Béc phun phủ sữa, dầu trong thực phẩm

Béc phun phủ, béc phun làm mát, tạo ẩm hình nón đầy, nón rỗng

Vật liệunhôm, inox, đồng vàng
Dạng phunNón đầy
Góc phun15-90 độ
Lưu lượngĐa dạng

MÔ TẢ SẢN PHẨM


Sản phẩm béc phun phủ

 
Phun phủ là một trong những công đoạn quan trọng trong quá trình chế biến thực phẩm, ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng sản phẩm sau khi làm ra.
 

Ứng dụng của sản phẩm

  
•    Phun phủ hương liệu
•    Phun phủ chất bảo quản
•    Phun phủ vỏ hộp, lon
•    Phu phủ các chất có hay không có độ nhớt cao (sô cô la, trứng, sữa, dầu,…)
•    Trong phun hàng loạt sản phẩm.
 
Ví dụ: cảm biến điều khiển chỉ phun khi băng chuyền có bánh chạy tới, tốc độ phun bật/tắt có thể điều chỉnh được tùy tốc độ băng chuyền.
 

Ưu điểm của béc phun phủ

 
- Tốc độ nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian.
- Nâng cao hiệu quả làm việc.
- Tiết kiệm lượng nước tối đa.
- Lực phun hợp lý.
- Nâng cao chất lượng sản phẩm.
 
 

---------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN IBARAKI VIỆT NAM

Địa chỉ: Minh Hòa 3 - Minh Khai - Hoài Đức - Hà Nội 

Điện thoại: (+84) 24.6260.0781

Hotline: 097 328 6995

E-mail: info@ibaraki.vn 

Fanpage: //www.facebook.com/ibaraki.vn.becphun.voiphun/?ref=pages_you_manage

Website: www.ibaraki.vn   -   ibarakivn.wordpress.com/

 

 

Bài viết liên quan:

>>PHÒNG CHỐNG CHÁY NỔ DO BỤI TRONG CÔNG NGHIỆP

>>ẢNH HƯỞNG CỦA BỤI VÀ CÁC PHƯƠNG PHÁP DẬP BỤI CÔNG NGHIỆP

SẢN PHẨM KHÁC