Béc phun phủ sữa, dầu trong thực phẩm

Vật liệuthép không gỉ, nhôm, inox
Góc phun90 độ

MÔ TẢ SẢN PHẨM


Phun phủ là một trong những công đoạn quan trọng trong quá trình chế biến thực phẩm, ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng sản phẩm.
  
Phun phủ hương liệu

•    Phun phủ chất bảo quản
•    Phun phủ vỏ hộp, lon
•    Phu phủ các chất có hay không có độ nhớt cao (sô cô la, trứng, sữa, dầu,…)
•    Trong phun hàng loạt sản phẩm.
Ví dụ: cảm biến điều khiển chỉ phun khi băng chuyền có bánh chạy tới, tốc độ phun bật/tắt có thể điều chỉnh được tùy tốc độ băng chuyền.

Bài viết liên quan:

>>PHÒNG CHỐNG CHÁY NỔ DO BỤI TRONG CÔNG NGHIỆP

>>ẢNH HƯỞNG CỦA BỤI VÀ CÁC PHƯƠNG PHÁP DẬP BỤI CÔNG NGHIỆP

SẢN PHẨM KHÁC