BÉC PHUN TẨY RỬA BỘT GIẤY

Tẩy rửa bột giấy là giai đoạn quan trọng quyết định đến chất lượng, độ trắng của giấy. Công đoạn này thường sử dụng nhiều hóa chất nguy hiểm, độc hại với sức khỏe của con người, chính vì vậy, béc phun tẩy rửa bột giấy đã ra đời, không những giúp đảm bảo an toàn cho người lao động mà còn giúp tăng năng suất, giảm thời gian tẩy rửa bột giấy đi rất nhiều lần.

BÉC PHUN TẨY RỬA BỘT GIẤY

Đăng bởi admin

Ngày 23/01/2018

Odoo Members

 

Gia công bột giấy, tẩy trắng là công đoạn chuẩn bị cho quá trình xeo tạo giấy. Bột giấy được ngâm với nước cho mềm, sau đó được nghiền và mang đi tẩy trắng bằng việc phun hóa chất tẩy trắng, rửa trôi hóa chất theo nguyên lý khuếch tán.
 
Béc phun được áp dụng cho việc phun hóa chất tẩy rửa lên bột giấy. Kết quả của quá trình tẩy trắng ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng giấy thành phẩm (độ trắng).

Với nhu cầu ngày càng tăng trong ngành công nghiệp giấy nhằm cải thiện hiệu suất sản xuất, các vòi phun của Ibaraki Việt Nam luôn đáp ứng tất cả các nhu cầu mang lại những giá trị đích thực dễ dàng cảm nhận thấy như:

- Nâng cao hiệu suất tẩy trắng

- Tiết kiệm hóa chất

- Tăng độ bền của sản phẩm

- Giảm chi phí vận hành bằng việc sử dụng các công nghệ mới nhất, giảm lãng phí nguyên vật liệu một cách tối đa.

Công ty CP IBARAKI VIỆT NAM

Là nhà cung cấp vòi phun uy tín và giàu kinh nghiệm, IBARAKI Việt Nam luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chất lượng cao nhất từ những hãng uy tín hàng đầu thế giới, nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm.

 

 

Tin liên quan

Công nghệ phun phủ giấy bằng hồ tinh bột (Glue)

Nhu cầu về giấy có chất lượng bề mặt cao không thể đạt được thông qua phương pháp sản xuất giấy thông thường  dẫn tới yêu cầu cần phải phát triển các ...

BÉC PHUN VÀ QUÁ TRÌNH XEO TẠO GIẤY

Béc phun đóng vai trò quan trọng trong quá trình xeo giấy, đảm bảo cho quá trình tạo giấy liên tục. Thời gian dừng máy do lưới bị tắc, thời gian bảo d...

VÒI PHUN DÙNG TRONG NGÀNH GIẤY

Vòi phun tham gia vào hầu hết các công đoạn quan trọng trong sản xuất giấy từ sản xuất bột giấy đến xeo giấy tạo thành phẩm cuối cùng. Tối ưu hóa béc ...