VÒI PHUN DÙNG TRONG NGÀNH GIẤY

Vòi phun tham gia vào hầu hết các công đoạn quan trọng trong sản xuất giấy từ sản xuất bột giấy đến xeo giấy tạo thành phẩm cuối cùng. Tối ưu hóa béc phun trong sản xuất giấy giúp tiết kiệm chi phí sản xuất, nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp.

VÒI PHUN DÙNG TRONG NGÀNH GIẤY

Đăng bởi admin

Ngày 23/01/2018

         Sản suất giấy là một ngành công nghiệp vô cùng phát triển tại Việt Nam. Hiện nay, nhu cầu sử dụng giấy ngày càng cao, yêu cầu về chất lượng của người tiêu dùng ngày càng khắt khe. Trong khi đó, nền sản xuất trong nước vẫn chưa đáp ứng được đủ nhu cầu. Lượng giấy nhập khẩu từ nước ngoài vẫn còn khá lớn (sản lượng giấy trong nước mới chỉ đáp ứng được 64% nhu cầu). Cùng với xu thế mở cửa hội nhập của đất nước, nhu cầu cải thiện hiệu suất sản xuất của các doanh nghiệp, công ty sản xuất giấy ngày càng được chú trọng.

        Một trong những thiết bị được quan tâm nhất là vòi phun. Vòi phun tham gia vào hầu hết các công đoạn quan trọng trong sản xuất giấy từ sản xuất bột giấy đến xeo giấy tạo thành phẩm cuối cùng. 

Những ứng dụng cụ thể của vòi phun như:
- Tẩy trắng bột giấy
- Tẩy rửa chăn, lưới
- Sấy khô
- Rửa tank (bể chứa)
- Cắt biên, cắt băng
- Phun khô, phun ẩm
Và nhiều ứng dụng khác.
 
        Do những ứng dụng đa dạng và những ảnh hưởng trực tiếp của vòi phun đền hiệu quả sản xuất nên việc tối ưu hóa hiệu suất của vòi phun đang là một trong các yêu cầu giúp tăng hiệu quả sản xuất mà các doanh nghiệp chú ý đến.
        Là nhà cung cấp vòi phun (béc phun) uy tín và giàu kinh nghiệm, IBARAKI Việt Nam luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chất lượng cao nhất từ những hãng uy tín nhất, để trở thành người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp trên từng chặng đường phát triển.

Sử dụng béc phun có chất lượng tốt do Ibaraki Việt Nam cung cấp mang lại những lợi ích như:

-  Cải thiện chất lượng giấy. 
-  Tăng độ bền cho sản phẩm giấy. 
-  Giảm chi phí vận hành bằng các công nghệ mới nhất
Từ đó giúp tăng năng suất, chất lượng sản phẩm và nâng cao sức cạnh tranh cho doanh nghiệp.

 

 

Tin liên quan

Công nghệ phun phủ giấy bằng hồ tinh bột (Glue)

Nhu cầu về giấy có chất lượng bề mặt cao không thể đạt được thông qua phương pháp sản xuất giấy thông thường  dẫn tới yêu cầu cần phải phát triển các ...

BÉC PHUN VÀ QUÁ TRÌNH XEO TẠO GIẤY

Béc phun đóng vai trò quan trọng trong quá trình xeo giấy, đảm bảo cho quá trình tạo giấy liên tục. Thời gian dừng máy do lưới bị tắc, thời gian bảo d...

BÉC PHUN TẨY RỬA BỘT GIẤY

Tẩy rửa bột giấy là giai đoạn quan trọng quyết định đến chất lượng, độ trắng của giấy. Công đoạn này thường sử dụng nhiều hóa chất nguy hiểm, độc hại ...