SÚNG PHUN BAO PHIM VIÊN THUỐC

Súng phun bao phim thuốc là 1 trong những công đoạn đóng vai trò quan trọng trong bảo quản thuốc. Bao phim thuốc tốt giúp nâng cao thời gian sử dụng, đảm bảo thuốc được hấp thụ tốt nhất và đảm bảo hiệu lực của thuốc không bị mất đi trong một thời gian nhất định do các tác nhân bên ngoài.

SÚNG PHUN BAO PHIM VIÊN THUỐC

Đăng bởi admin

Ngày 23/01/2018

 Bao phim thuốc là công đoạn bắt buộc đối với các loại thuốc dạng rắn. Vậy bao phim thuốc là gì và làm thế nào để bao phin thuốc?

 

  Bao phim thuốc là quá trình bọc thêm một hay nhiều lớp áo bên ngoài viên thuốc. Độ dày mỏng của lớp bao phim thuốc phụ thuộc vào bản     chất của lớp bao phim là gì. Đây là phương pháp truyền thống giúp giấu đi những hương vị không mấy hấp dẫn của thuốc cũng như vị đắng   của thuốc. Ngoài ra, việc bao phim thuốc còn mang lại những lợi ích quan trong như:

1. Bảo vệ hoạt chất trong thuốc khỏi a xít của dạ dày

2. Bảo vệ hệ tiêu hóa khỏi những tác dụng phụ của thuốc (ví dụ như: Aspirin - gậy kích thích, chảy máu đường ruột, gây kích thích lên bụng,...)

3. Điều khiển thời gian giải phóng các hoạt chất trong thuốc theo mong muốn, tại đúng vị trí cần tác dụng --> đả bảo thuốc đạt hiệu quả cao nhất với liều lượng sử dụng thấp nhất

4. Duy trì hình dạng viên thuốc, tăng thời gian bảo quản và bảo vệ dược tính của thuốc (bảo vệ các dược chất khỏi độ ẩm và ánh sáng)

 

Để có được lớp bao phim thuốc hoàn hảo không thể không nhắc đến SÚNG BAO PHIM THUỐC.

     Súng bao phim thuốc là thiết bị quan trọng quyết định đến chất lượng lớp phim bao ngoài của thuốc, ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian bảo quản và thời gian giải phóng thuốc và một số ảnh hưởng khác.

    IBARAKI VIỆT NAM là nhà cung cấp súng phun bao phim thuốc uy tín và giàu kinh nghiệm số 1 Việt Nam, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chất lượng cao nhất, phù hợp nhất với điều kiện vận hành của từng dây chuyền sản xuất, địa điểm lắp đặt cụ thể, giúp mang lại hiệu quả tối đa. IBARAKI VIỆT NAM mong muốn trở thành người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp trên từng chặng đường phát triển.

 

Thông tin sản phẩm:

– Xuất xứ: Đa dạng theo yêu cầu (Mỹ, Nhật, Anh,...)

– Kiểu cách: Phun tay / phun tự động

– Lưu lượng phun: tùy chỉnh theo yêu cầu

– Kiểu phun: Súng phun dạng sương mịn. hạt đều

Tin liên quan

BÉC PHUN VÀ ỨNG DỤNG TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP HÓA CHẤT (PHẦN I)

Trog sản xuất hóa chất hay các ngành công nghiệp liên quan có sử dụng hóa chất thì béc phun là một trong những vật tư nhỏ nhưng lại không thể thiếu tr...

HỆ THỐNG PHUN BÔI TRƠN PIN XÍCH BĂNG TẢI BẰNG DẦU TĨNH ĐIỆN TỰ ĐỘNG  ACCUJET

Hệ thống bôi trơn dầu tĩnh điện AccuJet nâng cao chất lượng bôi trơn xích trong khi giảm lượng dầu tiêu thụ và thời gian dừng dây chuyền  một cách đán...

BÉC PHUN PHỦ HỒ/ TINH BỘT NGÀNH DỆT, MAY MẶC, DỆT BÔNG

Trước khi đưa vào sử dụng, các nhà sản xuất vải thường phun lên trên bề mặt sản phẩm một lớp hồ/ tinh bột nhằm nâng cao độ bền, bảo quản giữ nếp cho c...