BÉC PHUN LÀM SẠCH VÀ KHỬ TRÙNG TRONG CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

Nhờ sự phát triển của khoa học kỹ thuật mà máy móc thiết bị dần được sử dụng để thay thế các công đoạn chế biến thực phẩm thủ công. Hệ thống vòi phun rửa và khử trùng được sử dụng để đảm bảo làm sạch các thiết bị, máy móc này nhằm nâng cao vệ sinh an toàn và tiết kiệm chi phí vệ sinh và bảo dưỡng.

BÉC PHUN LÀM SẠCH VÀ KHỬ TRÙNG TRONG CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

Đăng bởi admin

Ngày 23/01/2018

Công nghiệp thực phẩm ngày nay đối mặt với các thách thức để duy trì các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm. Các trang thiết bị trong ngành cần được làm sạch tuyệt đối để đảm bảo tối ưu hóa sản xuất và giảm thiểu các vấn đề do bảo quản kém.

 

         Các thiết bị sản xuất và đóng gói thực phẩm thường bị dính bẩn dầu mỡ, sáp, các gia vị, vụn bánh kẹo,… Những chất này gây tắc, nghẽn, tăng nguy cơ nhiễm khuẩn thực phẩm khiến sản xuất thường bị gián đoạn.

 

          Trong khi đó, các phương pháp tẩy rửa truyền thống như: bàn chải, tẩy bằng cát, dung môi thường tốn thời gian, không hiệu quả và lãng phí nhiều nước. IBARAKI VIỆT NAM chuyên cung cấp hệ thống vòi phun rửa và khử trùng đảm bảo khắc phục các nhược điểm tắc nghẽn, giảm nguy cơ nhiễm khuẩn vào thực phẩm trên một cách tốt nhất.

 

Nguyên lý hoạt động

Dưới áp suất thủy lực cao, dung dịch tẩy rửa đi qua vòi phun được phun mạnh lên bề mặt cần làm sạch.

 

Ứng dụng:

- Làm sạch các dụng cụ làm bánh

- Rửa thùng chứa

- Vệ sinh băng chuyền 

 - Vệ sinh các vị trí khó làm sạch, khuất bên trong, vị trí nhiều chi tiết

 

Ưu điểm vượt trội:

- Tiết kiệm nước, hóa chất

- Làm sạch nhanh, hiệu quả hơn làm sạch thủ công

- Vệ sinh tẩy rửa sát trùng tại chỗ, không cần tháo lắp thiết bị

- An toàn hơn với người lao động

- Phun rửa giúp tăng tuổi thọ máy móc, thiết bị

 

IBARAKI VIỆT NAM

 

Là nhà cung cấp vòi phun uy tín và giàu kinh nghiệm hàng đầu cả nước, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm phù hợp có chất lượng cao nhất từ hãng uy tín, nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm.

 

 

Tin liên quan

SẢN XUẤT VỎ LON NƯỚC GIẢI KHÁT VÀ CÔNG NGHỆ BÉC PHUN

Béc phun là một thành phần không thể thiếu đối với dây chuyền sản xuất lon. Ứng dụng lớn nhất của béc phun là phun rửa, phun mạ vỏ lon, làm rút ngắn t...

BÉC PHUN VÀ VẤN ĐỀ AN TOÀN THỰC PHẨM

Vệ sinh an toàn thực phẩm, tăng thời gian sử dụng đang là vấn đề mà mọi nhà sản xuất và các siêu thị vô cùng quan tâm. Cải tiến kỹ thuật béc phun giúp...

BÉC PHUN DÙNG PHUN PHỦ TRONG THỰC PHẨM

Phun phủ là một trong những công đoạn quan trọng trong quá trình chế biến thực phẩm, ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng sản phẩm. Chất lượng béc phun ...