BÉC PHUN RỬA TANK DÙNG TRONG CHẾ BIẾN SỮA

Sữa là một loại thực phẩm chứa hàm lượng dinh dưỡng cao và rất dễ hỏng. Do đó, yêu cầu vệ sinh là yếu tố hàng đầu trong tất cả các nhà máy sữa. Một trong những thiết bị quan trọng cần được làm sạch thường xuyên là các bể chứa (tank). Tần suất cũng như yêu cầu làm sạch đối với các bể chứa sữa thường cao hơn rất nhiều lần so với thiết bị cùng loại trong các nhà máy khác.

BÉC PHUN RỬA TANK DÙNG TRONG CHẾ BIẾN SỮA

Đăng bởi admin

Ngày 23/01/2018

        Sữa là một loại thực phẩm chứa hàm lượng dinh dưỡng cao và rất dễ hỏng. Do đó, yêu cầu vệ sinh là yếu tố hàng đầu trong tất cả các nhà máy sữa. Một trong những thiết bị quan trọng được làm sạch thường xuyên là các bể chứa (tank). Tần suất cũng như yêu cầu làm sạch đối với các bể chứa sữa thường cao hơn rất nhiều lần so với thiết bị cùng loại trong các nhà máy khác.

       Một giải pháp công nghệ tiên tiến được áp dụng cho tất cả các nhà máy chế biến sữa hiện đại là hệ thống béc phun làm sạch các bể chứa. Béc phun rửa tank được điều khiển tự động làm giảm nguy cơ lây nhiễm vi sinh vật, đảm bảo được yêu cầu nghiêm ngặt về vệ sinh trong các nhà máy chế biến sữa. Sản phẩm hiện đang được cung cấp bởi Công ty CP IBARAKI VIỆT NAM. 

Nguyên lý hoạt động

Dưới áp suất thủy lực cao, dòng dịch được phun ra có lực tác động mạnh lên bề mặt bị tác động, dung dịch tẩy rửa được phun ra thành nhiều tia nhỏ, đổi hướng liên tục làm sạch thiết bị. 

Mỗi loại bể chứa khác nhau sẽ sử dụng hệ thống béc phun khác nhau sao cho hiệu suất sử dụng là tối ưu nhất.

 Ưu điểm nổi bật

+ Tiết kiệm nước, tiết kiệm hóa chất

+ Làm sạch toàn bộ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

+ Hiểu quả hơn làm sạch thủ công

+ An toàn hơn đối với người lao động – không cần chui 

vào tank để làm sạch

+ Giảm thời gian bảo dưỡng

IBARAKI VIỆT NAM chuyên cung cấp các loại béc phun rửa bể chứa (béc phun rửa tank) phù hợp với từng yêu cầu thực tiễn của từng mô hình sản xuất. Với đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, chúng tôi hiểu được sự khác biệt giữa các dòng sản phẩm phun trộn; từ đó, tư vấn, thiết kế và đưa ra giải pháp giúp đảm bảo tối ưu hóa hiệu quả phun trộn cho từng dây chuyền cụ thể trong sản xuất.

Tin liên quan

SẢN XUẤT VỎ LON NƯỚC GIẢI KHÁT VÀ CÔNG NGHỆ BÉC PHUN

Béc phun là một thành phần không thể thiếu đối với dây chuyền sản xuất lon. Ứng dụng lớn nhất của béc phun là phun rửa, phun mạ vỏ lon, làm rút ngắn t...

BÉC PHUN VÀ VẤN ĐỀ AN TOÀN THỰC PHẨM

Vệ sinh an toàn thực phẩm, tăng thời gian sử dụng đang là vấn đề mà mọi nhà sản xuất và các siêu thị vô cùng quan tâm. Cải tiến kỹ thuật béc phun giúp...

BÉC PHUN DÙNG PHUN PHỦ TRONG THỰC PHẨM

Phun phủ là một trong những công đoạn quan trọng trong quá trình chế biến thực phẩm, ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng sản phẩm. Chất lượng béc phun ...