PHÒNG CHỐNG CHÁY NỔ TRONG SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP BẰNG HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG TẠO ẨM

Phòng chống cháy nổ tại chỗ được xem là giải pháp tốt nhất để phòng chống hỏa hoạn. Một trong những thiết bị phòng chống cháy nổ được các doanh nghiệp trên toàn thế giới sử dụng rộng rãi hiện nay là: HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG TẠO ẨM. Hệ thống này giúp duy trì độ ẩm, làm mát nhà xưởng giảm tối đa nguy cơ cháy nổ.

PHÒNG CHỐNG CHÁY NỔ TRONG SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP BẰNG HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG TẠO ẨM

Đăng bởi admin

Ngày 23/01/2018

         Hỏa hoạn luôn là một tai nạn khó lường và sức tàn phá của nó là vô hạn. Theo thống kê của bộ công an, trung bình mỗi năm, nước ta xảy ra khoảng 1.677 vụ cháy, gây thiệt hại lớn về người và của.

          An toàn cháy nổ là một vấn đề quan trọng đối với các xưởng sản xuất, đặc biệt là với các nhà máy có nguy cơ cháy nổ cao như: điện tử, giấy, dệt may và nhiều nhà máy sản xuất khác. Phòng chống cháy nổ tại chỗ được xem là giải pháp tốt nhất để phòng chống hỏa hoạn.

         Một trong những thiết bị phòng chống cháy nổ được các doanh nghiệp trên toàn thế giới sử dụng rộng rãi hiện nay là: HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG TẠO ẨM - hệ thống giúp duy trì độ ẩm, làm mát nhà xưởng giảm tối đa nguy cơ cháy nổ.

         IBARAKI VIỆT NAM chuyên cung cấp các hệ thống phun sương tạo ẩm, tư vấn thiết kế, đưa ra giải pháp phù hợp với yêu cầu thực tiễn của từng mô hình sản xuất. Với đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, chúng tôi hiểu được sự khác biệt giữa các dòng sản phẩm phun trộn từ đó tư vấn, thiết kế, đưa ra giải pháp giúp đảm bảo tối ưu hiệu quả phun trộn cho từng dây chuyền cụ thể trong sản xuất. 

Đặc điểm hệ thống:

Béc phun sương xa hơn 4m theo chiều ngang, do đó có thể cung cấp độ ẩm trên diện rộng:

+ Mỗi một hệ thống có bốn béc phun

+ Tank (bình) đựng nước kín giúp tránh sự xâm nhập của vi khuẩn

+ Điều khiển độ ẩm tự động tích hợp sẵn với đồng hồ thời gian

+ Không gây hiện tượng đọng nước dưới nền

 

Ưu điểm nổi bật của hệ thống phun sương giúp tạo ẩm này là:

+ Tháo lắp, bảo trì, vệ sinh dễ dàng

+ Sản phẩm áp dụng công nghệ mới, có khả năng chống tắc cao 

+ Tiết kiệm 20% lượng khí tiêu thụ

+ Đa dạng về kích thước/diện tích tạo ẩm để phù hợp với từng mô hình ứng dụng thực tế

 

 

Tin liên quan

BÉC PHUN VÀ ỨNG DỤNG TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP HÓA CHẤT (PHẦN I)

Trog sản xuất hóa chất hay các ngành công nghiệp liên quan có sử dụng hóa chất thì béc phun là một trong những vật tư nhỏ nhưng lại không thể thiếu tr...

HỆ THỐNG PHUN BÔI TRƠN PIN XÍCH BĂNG TẢI BẰNG DẦU TĨNH ĐIỆN TỰ ĐỘNG  ACCUJET

Hệ thống bôi trơn dầu tĩnh điện AccuJet nâng cao chất lượng bôi trơn xích trong khi giảm lượng dầu tiêu thụ và thời gian dừng dây chuyền  một cách đán...

BÉC PHUN PHỦ HỒ/ TINH BỘT NGÀNH DỆT, MAY MẶC, DỆT BÔNG

Trước khi đưa vào sử dụng, các nhà sản xuất vải thường phun lên trên bề mặt sản phẩm một lớp hồ/ tinh bột nhằm nâng cao độ bền, bảo quản giữ nếp cho c...