Béc phun dẹt làm sạch băng chuyền – Vòi phun đồng

Code: B-0011
Hãng sản xuất:
Vật liệu: Đồng, Thép không rỉ

  Dạng phun Rẻ quạt
  Góc phun 15 – 50 độ
  Lưu lượng 0,91 – 144 l/p
  Áp suất

Béc phun dẹt làm sạch băng chuyền ngày càng khẳng định vai trò quan trọng của mình đối với các dây chuyền sản xuất công nghiệp hiện đại. Chúng không chỉ giúp làm sạch mà còn góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động, tăng tuổi thọ băng tải và hạn chế tối đa các nhân tố gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm trên băng chuyền.

Lợi ích khi sử dụng béc phun dẹt làm sạch băng chuyền

Bằng chuyền, băng tải là thiết bị không thể thiếu trong hầu hết các dây chuyền sản xuất hiện nay. Việc đảm bảo độ sạch và vệ sinh băng chuyền sản xuất kính, linh kiện điện từ, thực phẩm,… thường xuyên là rất quan trọng, góp phần đảm bảo chất lượng sản phẩm và tăng tuổi thọ băng chuyền. Tuy nhiên, việc làm sạch băng chuyền bằng phương pháp cọ rửa, lau chùi thủ công thường tốn kém chi phí, nhân lực lại không mang lại hiệu quả cao.

Chinh vì vậy, việc trang bị hệ thống béc phun dẹt làm sạch băng chuyền là điều rất cần thiết. Chúng không chỉ thực hiện quá trình làm sạch một cách tự động hóa, mang lại hiệu quả làm sạch cao mà còn tối ưu chi phí đáng kể nhờ khả năng tiết kiệm nước và tài nguyên. Nhờ đó, băng chuyền được làm sạch nhanh chóng, tối ưu, góp phần đảm bảo dây chuyền sản xuất hoạt động hiệu quả, không bị gián đoạn, đồng thời tiết kiệm chi phí đáng kể so với phương pháp làm sạch truyền thống.

Đặc điểm nổi bật của béc phun dẹt làm sạch

 • Vòi phun đồng tuổi thọ cao, vật liệu chế tạo: thép không gỉ/ đồng
 • Tháo lắp, bảo trì dễ dàng
 • Lưu lượng phun, dòng chảy, góc phun đa dạng, được thiết kế phù hợp với từng băng tải sản xuất khác nhau.
 • Hệ thống béc phun được tính toán kỹ càng và bố trí khoa học, mang đến hiệu quả làm sạch cao nhất.

Nhờ những đặc điểm nối bật kể trên, béc phun dẹt làm sạch phù hợp với hệ thống băng tải, dây chuyền sản xuất của nhiều ngành công nghiệp, tiêu biểu có thể kể đến như:

 • Dây chuyền sản xuất thực phẩm, đồ uống
 • Dây chuyền sản xuất thiết bị, linh kiện điện tử
 • Dây chuyền sản xuất kính, thép, giấy ..
 • Dây chuyền sản xuất các đồ gia công, cắt gọt,…

Và nhiều dây chuyền sản xuất khác.

Béc phun dẹt làm sạch băng chuyền được sản xuất theo bản thiết kế thông số kỹ thuật phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng. Chinh vì vậy, quý khách hàng có thể lựa chọn vật liệu, góc phun, lưu lượng phun cũng như thiết kế, bố trí hệ thống béc phun sao cho hiệu quả làm sạch là tối ưu nhất.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về sản phẩm béc phun dẹt làm sạch băng chuyền, hãy liên hệ ngay tới CTCP IBARAKI Việt Nam để được tư vấn chi tiết nhất. Chúng tôi là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực béc phun và giải pháp phun toàn diện cho hầu hết các ngành công nghiệp:

 • Hệ thống béc phun phủ, phun rửa, phun làm mát, tạo ẩm, phun sương dập bụi, phun xối áp lực cao, phụ tẩy gì, cắt đứt, phun chất lỏng nhớt,…
 • Khảo sát, tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống béc phun tối ưu với từng nhu cầu sử dụng và từng quy mô sản xuất của khách hàng.
 • Bảo trì, bảo dưỡng, cải tiến, nâng cấp, thay thế hệ thống phun hiện có.
5/5 (1 Review)

1 đánh giá cho Béc phun dẹt làm sạch băng chuyền – Vòi phun đồng

 1. thao thao

  Sản phẩm tốt

Thêm đánh giá

error: Content is protected !!