Béc phun làm khô, béc phun khí nén thổi khô

Code: B-0056
Hãng sản xuất:
Vật liệu:

  Dạng phun Rẻ quạt
  Góc phun
  Lưu lượng
  Áp suất

Béc phun làm khô, béc phun thổi khí được sử dụng để làm khô, làm sạch bề mặt thiết bị linh kiện điện tử, làm khô chai lọ trước khi đóng gói trong ngành sản xuất đồ uống, thực phẩm,… Đây là một trong những công đoạn quan trọng, có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm điện tử cũng như hương vị thực phẩm.

Đặc điểm nổi bật của béc phun thổi khí

Trong  ngành công nghiệp hiện đại, việc sử dụng béc phun thổi khí, làm khô được sử dụng phổ biến và ngày càng giữ vai trò quan trọng. Đây là một trong những công nghệ loại bỏ độ ẩm tiên tiến, góp phần tạo điều kiện khô ráo cần thiết cho các sản phẩm trong quy trình sản xuất. Chúng sở hữu một số đặc điểm nổi bật sau:

 • Béc phun làm khô có tuổi thọ sản phẩm cao
 • Tiết kiệm khí nén
 • Năng lượng tiêu hao thấp
 • Giảm lượng tiếng ồn hơn so với các sản phẩm cùng loại khác
 • Tháo lắp, bảo dưỡng dễ dàng

Ứng dụng của sản phẩm béc phun làm khô

Như đã trình bày ở trên, béc phun làm khô được ứng dụng chủ yếu cho các ngành công nghiệp: sản xuất, chế tạo, lắp ráp linh kiện điện tử và ngành sản xuất đồ uống.

Trong ngành điện tử, béc phun khí nén thổi khô các thiết bị và linh kiện điện tử, nhằm đảm bảo hiệu suất, hiệu quả vận hành và tuổi thọ của chung. Các linh kiện điện tử rất nhạy cảm với độ ẩm, có thể gặp sự cố và giảm hiệu suất hoạt động. Bằng cách sử dụng béc phun làm khô, độ ẩm được loại bỏ hoàn toàn, giúp đảm bảo sự ổn định, chất lượng cho các thiết bị điện tử.

Làm khô chai lọ, dụng cụ chứa đựng là một công đoạn quan trọng trong quá trình chế biến sản phẩm, ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng sản phẩm. Làm khô không hoàn toàn hoặc độ ẩm cao có thể gây ra nhiễm vi sinh vật vào thực phẩm. Trong ngành sản xuất đồ uống, việc sử dụng béc phun khí nén thổi khô cũng rất quan trọng. Trong quy trình sản xuất và đóng chai, độ ẩm có thể là một yếu tố tiềm ẩn gây ảnh hưởng đến chất lượng và thời gian bảo quản của sản phẩm.

Bằng cách sử dụng béc phun khí nén thổi khô, không chỉ loại bỏ hoàn toàn độ ẩm mà còn giúp làm sạch và tạo điều kiện khô ráo cho chai lọ và các bề mặt liên quan. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng đạt được chất lượng cao và an toàn vệ sinh.

Bên cạnh các ứng dụng nêu trên, béc phun khí nén thổi khô còn được sử dụng để làm khô nhiều loại dụng cụ, thiết bị trong nhiều ngành sản xuất khác như: Làm khô chai, lọ, dụng cụ chứa đựng thuốc, dung dịch y tế; thổi khô chi tiết nhỏ trong ngành sản xuất ô tô, xe máy, máy móc,…

Mua béc phun làm khô chất lượng tốt nhất tại IBARAKI Việt Nam

Khi lựa chọn béc phun làm khô, thổi khô, có một số yếu tố các khách hàng cần xem xét. Đầu tiên, béc phun cần phải được thiết kế để tạo ra luồng khí nén mạnh mẽ và tập trung, đảm bảo hiệu suất tối đa trong việc loại bỏ độ ẩm và làm khô. Vật liệu chế tạo béc phun làm khô cũng cần được tính đến, chúng giữ vai trò quyết định độ bền và khả năng chống ăn mòn trong môi trường làm việc khác nhau của béc phun.

Bên cạnh đó, việc lựa chọn nhà cung cấp cũng là một trong những vấn đề đáng lưu tâm. Một nhà cung cấp uy tín trên thị trường sẽ mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, dịch vụ tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành, bảo trì sau này cũng sẽ chuyên nghiệp hơn rất nhiều so với đơn vị ít kinh nghiệm.

Tại Việt Nam, IBARAKI là nhà cung cấp béc phun hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm triển khai các dự án hệ thống béc phun lớn trên khắp cả nước, đồng thời là nhà cung cấp hàng đầu về béc phun làm khô và các phụ kiện liên quan. Với kinh nghiệm và chuyên môn cao, IBARAKI VIỆT NAM cung cấp các giải pháp tùy chỉnh và tư vấn lắp đặt hệ thống phun khô phù hợp với từng quy mô sản xuất. Các béc phun của IBARAKI VIỆT NAM được thiết kế chất lượng cao, bền bỉ và hiệu suất tối ưu, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

 • Tư vấn giải pháp lắp đặt béc phun, hệ thống phun làm khô phù hợp với từng quy mô sản xuất
 • Cung cấp các hệ thống/bộ điều khiển phun khô tự động
 • Cung cấp toàn bộ hoặc một phần hệ thống phun, béc phun thổi khí
 • Các phụ kiện đi kèm
 • Các loại béc phun thủy lực, phun khí nén khác, ứng dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ hotline của IBARAKI để được các kỹ sư của chúng tôi tư vấn tận tình và báo giá chi tiết!

5/5 (1 Review)

1 đánh giá cho Béc phun làm khô, béc phun khí nén thổi khô

 1. thao thao

  Sản phẩm tốt

Thêm đánh giá

error: Content is protected !!