Béc phun làm mát trong sản xuất thực phẩm

Code: B-0057
Hãng sản xuất:
Vật liệu:

  Dạng phun Flat
  Góc phun
  Lưu lượng
  Áp suất

Béc phun ngành thực phẩm góp phần không nhỏ trong việc kiểm soát nhiệt độ, hạn chế sự phát triển của vi sinh vật và giữ nguyên độ tươi ngon của thực phẩm. Đây là một công đoạn quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng sản phẩm. Việc làm mát không hoàn toàn hoặc không đạt yêu cầu có thể làm giảm chất lượng sản phẩm, tăng thời gian sản xuất, từ đó lãng phí thời gian cũng như chi phí sản xuất đáng kể.

Đặc điểm nổi bật của béc phun ngành thực phẩm

Để giúp các doanh nghiệp trong ngành thực phẩm đạt được hiệu suất làm mát tối ưu, Ibaraki cung cấp béc phun làm mát chất lượng cao và hiệu quả. Được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp thực phẩm, béc phun làm mát của Ibaraki ở hữu nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Hiệu quả làm mát cao: Béc phun làm mát ngành thực phẩm được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến, tạo ra dòng chất lỏng phun mịn và phân tán hiệu quả. Điều này giúp làm mát thực phẩm một cách nhanh chóng và đồng đều, kiểm soát nhiệt độ hiệu quả và đảm bảo chất lượng thực phẩm.
 • Tiết kiệm năng lượng: Béc phun ngành thực phẩm được nghiên cứu, thiết kế và sản xuất chuyên biệt để t mang lại khả năng tiêu thụ ít năng lượng nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả làm mát tối ưu. Điều này giúp giảm lượng tiêu hao tài nguyên và tiết kiệm chi phí dáng kể trong quá trình sản xuất.
 • Hoạt động êm ái: Được thiết kế hiện đại, béc phun làm mát ngành thực phẩm có khả năng vận hành êm ái, giảm tiếng ồn hiệu quả. Điều này góp phần không nhỏ trong việc đảm bảo môi trường làm việc thuận lợi nhất cho người lao động.
 • Tuổi thọ cao: Được sản xuất từ vật liệu có độ bền tốt, khả năng chịu nhiệt tốt, béc phun ngành thực phẩm có thể hoạt động liên tục trong môi trường có nhiệt độ lên tới 130 độ C. Sự bền bỉ với nhiệt độ cùng khả năng chống ăn mòn hiệu quả mang đến cho loại béc phun này tuổi thọ là m việc cao.
 • Kích thước nhỏ gọn: Với chiều dài khoảng 42mm, trong lượng chỉ khoảng 30g, béc phun làm mát ngành thực phẩm phù hợp lắp đặt với hầu hết dây chuyền sản xuất thực phẩm. Hơn thế nữa, Ibaraki có thể cung cấp tới khách hàng sản phẩm béc phun được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu, kích thước linh hoạt, phù hợp với từng quy mô sản xuất khác nhau.

Ứng dụng của béc phun làm mát ngành thực phẩm

 • Hiệu quả làm mát cao, tiết kiệm được nhiều thời gian
 • Giảm nguy cơ lây nhiễm vi sinh vật gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm
 • Năng lượng tiêu hao thấp, tiết kiệm khí nén
 • Phát hiện sự rò rỉ, lỗ thủng trên sản phẩm, chống ăn mòn
 • Tăng độ chính xác khi cân trọng lượng
 • Nâng cao chất lượng sản phẩm, giảm chi phí tiêu hao không cần thiết

Công ty Cổ phần Ibaraki Việt Nam không chỉ cung cấp sản phẩm béc phun ngành thực phẩm nói riêng và béc phun công nghiệp nói chung đảm bảo chất lượng tốt, giá cả phải chăng, mà còn cam kết mang tới cho khách hàng sự hỗ trợ, tư vấn chuyên nghiệp nhất. Mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được Ibaraki xử lý nhanh chóng. Thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống phun phù hợp với từng điều kiện sản xuất.

5/5 (1 Review)

1 đánh giá cho Béc phun làm mát trong sản xuất thực phẩm

 1. thao thao

  Sản phẩm tốt

Thêm đánh giá

error: Content is protected !!