Đầu súng thổi oxy – Súng thổi oxi cắt phôi thép

Code: B-0059
Hãng sản xuất:
Vật liệu:

  Dạng phun
  Góc phun
  Lưu lượng
  Áp suất

Đầu súng thổi oxy là một công nghệ tiên tiến, với khả năng cắt chính xác và hiệu quả, đầu súng thổi oxy đã trở thành một công cụ không thể thiếu trong quá trình sản xuất, chế tạo thép. Bài viết dưới đây giới thiệu cụ thể hơn về loại vật tư này và nêu lên những ưu điểm nổi bật, lợi ích lớn mà chúng mang lại.

1. Nguyên lý hoạt động của đầu súng thổi oxy

Súng thổi oxy là một loại vật tư chuyên dụng, được sử dụng để cắt phôi thép. Chúng hoạt động dựa trên nguyên lý oxy hoá axetylen hoặc propan làm nhiên liệu cháy.  Khi hỗn hợp nhiên liệu cháy được đưa vào đầu súng và gặp lửa, quá trình cháy diễn ra với nhiệt độ cực cao, tạo dòng cháy mạnh mẽ.

Dòng cháy này được tạo thành bởi sự tác động của một vòi thổi, tạo ra một luồng khí mạnh để thồi lên bề mặt thép cần cắt. Sự tác động của dòng cháy với nhiệt độ cao và lực thổi mạnh tạo ra một hiệu ứng cắt mạnh mẽ, cho phép cắt các phôi thép dày, có độ cứng cao một cách nhanh chóng và chính xác.

2. Lợi ích khi sử dụng đầu súng thổi oxy cắt phôi thép

2.1 Cắt chính xác

Đầu súng thổi oxy cắt phôi thép cho phép cắt theo các khuôn mẫu và hình dạng phức tạp một cách chính xác. Khả năng điều chỉnh dòng cháy và lực thổi giúp tạo ra các đường cắt sắc nét, không gây ảnh hưởng đến kết cấu bề mặt.

2.2 Tốc độ cắt nhanh

Với nhiệt độ cực cao và lực thổi mạnh, đầu súng thổi oxy cắt phôi thép cho phép cắt nhanh chóng và hiệu quả. Điều này giúp tăng năng suất công việc và tiết kiệm thời gian.

2.3 Hiệu suất và độ bền cao

Đầu súng thổi oxy được thiết kế và sản xuất chuyên biệt để có thể hoạt động liên tục và đạt hiệu suất cao trong suốt quá trình sử dụng. Vật liệu chế tạo chịu được nhiệt độ cao và sự mài mòn, đảm bảo độ bền và tuổi thọ của đầu súng.

2.4 An toàn và tiết kiệm

Mặc dù phải làm việc trong điều kiện khắc nghiệt với nhiệt độ rất cao, nhưng đầu súng cắt phôi thép luôn đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, khả năng cắt chính xác giúp tiết kiệm nguyên liệu chát, giảm thiểu lượng chất thải, góp phần giảm tác động tới môi trường.

3. Mua đầu súng thổi oxy tại Ibaraki Việt Nam

Công ty CP Ibaraki Việt Nam là nhà cung cấp sản phẩm đầu súng thổi oxy cho luyện thép uy tín tại Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các giải pháp thiết kế, cung cấp vật tư thay thế khác như béc phun làm mát phôi thép, thép cán; béc phun axit; béc phun dầu trong nhà máy cán thép; hệ thống dập bụi; béc làm mát khí thải, nhà xưởng,…

Để được tư vấn chính xác quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi. Các kỹ sư của công ty CP Ibaraki Việt Nam sẽ tiến hành khảo sát miễn phí tại nhà máy và đưa ra phương án tối ưu cho quý khách hàng.

5/5 (1 Review)

1 đánh giá cho Đầu súng thổi oxy – Súng thổi oxi cắt phôi thép

  1. thao thao

    Sản phẩm tốt

Thêm đánh giá

error: Content is protected !!